หนูแหม่ม สุริวิภา คนเดิมไปไห น

สุริวิภา กุลตังวัฒนา เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2510 ที่จังหวัดสกลนคร มีชื่อแต่แรกเกิดว่า “แมรี่” ต่อมาบิดาเปลี่ยนชื่อเธอเป็น “สุริวิภา” เมื่ออยู่ชั้นประถมศึกษา เป็นบุตรคนโตจากทั้งหมดสามคน บิดารับราชการ ส่วนมารดาเป็นแม่บ้าน มีจุไรวรรณ อิลส์เป็นมารดาบุญธรรม ครอบครัวเป็นคริสต์ศาสนิกชนนิกายโรมันคาทอลิกในจังหวัดสกลนคร ส่วนตัวเธอหันมาปฏิบัติธรรมทางศาสนาพุทธแต่ไม่ได้เปลี่ยนศาสนา โดยให้เหตุผลว่าการปฏิบัติธรรมนั้นเป็นสิ่งที่ดี

ล่าสุดมานี่เองค่ะ หลังเป็นอีกหนึ่งดาราในดวงใจของใครหลายคน เธอโลดแล่นในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับพิธีกรชื่อดัง “แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา”เธอโด่งดังมาจากการเป็นพิธีกรรายการ ยุทธการขยับเหงือก ขอบอกเลยว่าอายุเป็นแค่เพียงตัวเลขจริง ๆ หนูแหม่มได้ขอแปลงโฉมตัวเอง

ขึ้นเขียงเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด (17 ม.ค.) อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ปุ้ย พิมลวรรณ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @puipimonwanพร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “พี่สาวมาทำตาค่าาา @mamsurivipa“ เป็นภาพที่ถ่ายคู่กับ หนูแหม่ม ที่กำลังใส่ชุดของคลินิก และในโพสต์ถัดมา

ก็เป็นภาพหลังจากที่ หนูแหม่ม ได้ทำเสร็จแล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาตอบกลับว่า “วันนี้ไม่เจ็ บเลย …ขอบคุณที่มาอยู่เป็นเพื่อนตลอดการทำตานะคะ”จะสวยปังขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ แถมก่อนหน้านี้ ต้องบอกว่าทำให้แฟนๆถึงกับตะลึงเลยทีเดียวสำหรับพิธีกรมากความสามารถอย่าง“หนูแหม่ม” หรือ “แหม่ม สุริวิภา”

affaliate-2

ที่ครั้งนี้เธอแปลงโฉมเปลี่ยนลุคย้อนวัยใสสาวขึ้นสวยขึ้นผิดหูผิดตา ทำเอาไอจีแทบแตกเมื่อชาวเน็ตได้เห็นภาพของพิธีกรมากความสามารถ “หนูแหม่ม” หรือ “แหม่ม สุริวิภา” เพราะเธอได้แปลงโฉมออกมาได้สวยหวาน ด้วยฝีมือของ “น้องฉัตร”

ช่างแต่งหน้าเบอร์ต้นๆของไทยที่เนรมิตรความสวยให้กับหลายๆคนมาแล้ว และหลังจากที่ก่อนหน้านี้พิธีกรสาวคนเก่ง หนูแหม่ม สุริวิภาได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากเพราะมาในลุคสาวผมตรงดูหวานละมุนมากๆ

affaliate-2

และครั้งนี้ พี่หนูแหม่ม ก็พาให้ร้องว้าวกันดังๆอีกครั้งกับการแปลงโฉมเป็นสาวหวานผมยาวเป็นลอนสลวย มากับเดรสยาวสีขาวสร้างเสน่ห์ให้หลงใหลอีกด้วย และเช่นเดิมกับการแปลงโฉมสวยๆ ของ พี่หนูแห่มม

ครั้งนี้เป็นผลงานของช่างแต่งหน้าชื่อของเมืองไทย น้องฉัตร ฉัตรชัย ที่ลงมือสะบัดแปรงด้วยตนเองดูแลทุกรายละเอียดจริงๆ จน พี่หนูแหม่ม ออกมาดูสวยเป็นที่สุดซึ่ง น้องฉัตร ได้เขียนแคปชั่นไว้อย่างน่ารักผ่านไอจีว่า “แจกความสดใสครับ #นึกว่าญาญ่า” ล่าสุดทั้ง “หนูแหม่ม”

affaliate-2

ก็เผยเรื่องน่ายินดี ควงแขนสามีสุดที่เลิฟจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก โดยได้โพสต์ภาพหวานๆลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า “มีคนเห็นพิธีกรดัง ควงหนุ่มปริศนาดอดจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตบางรัก

กราบขอบพระคุณทางเขตบางรักพร้อมคำอวยพรนะคะ อยู่กินมา 25ปี เพิ่งจะตื่นเต้นสุดขีดก็ตอนเซ็น…นี่แหละ …!!!!!555#mambobteam” ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย

หนูแหม่ม สุริวิภา คนเดิมไปไห น

หนูแหม่ม สุริวิภา คนเดิมไปไห น

หนูแหม่ม สุริวิภา คนเดิมไปไห น

affaliate-2

error: Content is protected !!