แจ๊ส ชวนชื่น ครอบครัวที่น่ารัก

อุ๋ย บุดด้าเบลสบุกบ้านแจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจชีวิตตลกในมุมที่ไม่ตลกของแจ๊สคุณแจง ในรายการคุยกับอุ๋ยโดยตอนหนึ่ง แจ๊ส เผยเคยมีช่วงที่ชีวิตไม่ดังสักที ตอนที่คาเฟ่เล่นไม่ได้ คาเฟ่ปิดหรืออะไรไม่รู้ ผมไปช่วยพ่อทำชานมไข่มุกไม่ได้หวังตังค์อะไร พ่อให้ทำผมก็ทำ ผมคิดว่าจบแล้ว คงเป็นเหมือนเดิมเป็นตลกฟลุ๊คๆรอมีละครเล่นผมเคยร้องไห้กับเพื่อน มีความเครียดว่าทำไมทำไม่ได้ ทำไมไม่ดังสักที ร้องไห้กับเพื่อนริมระเบียงจำได้ ผมก็ทำมาเรื่อยๆจับพลัดจับผลูมาผมทำทุกวันเต็มที่ไม่ได้ตังค์ก็ไป ก็ได้ประสบการณ์ความรู้สึกกับอาชีพตลกใครมองไงไม่รู้แต่ผมมองว่าเล่นในคาเฟ่เท่ หน้าตาไม่หล่อแต่เล่นขำได้รับความนิยม

รายการคุยกับอุ๋ย

ปัจจุบันนี้ก็ยังโคตรภูมิใจไม่อายกว่าจะมีวันนี้ผมไม่ใช่ตลกโดยพรสวรรค์ผมเป็นตลกพรแสวงเห็นแจ๊สตั้งแต่ก่อนเจอแจง ปุณณาสาใช้คำว่าแจ๊สได้ดีเพราะเมียเลย แจ๊ส ยอมรับว่า ไปรายการไหนผมก็พูดได้ดีเพราะเขาจริงๆ แจง เล่าว่า เข้ามาช่วยจัดการ ถ้าเขาไม่พัฒนาตอนนั้น ถึงไปได้ก็ได้แค่นี้ ไม่มีทางไปได้สุดเพราะความยุ่งเหยิงในชีวิตเขาเยอะก็มาจัดเรียงกันใหม่หมด ตั้งแต่เรื่องตังค์ แต่ตอนนั้นเขาไม่มีตังค์เลยได้มาเขาก็ใช้ไป ไม่ได้สนใจเรื่องภาษี แล้วโดนภาษีย้อนหลังอีกเป็นล้านรถมี4คันก็ผ่oนไม่หมดสักคัน สาวๆก็คิดว่ารวยแต่จริงๆฟุบ เราเป็นเพื่อนตอนนั้น เราช่วยได้เท่าที่จะช่วย ไม่ได้หวังเอาตังค์เขาอยู่แล้ว สภาพเขาไม่เอื้ออำนวยที่จะอยู่ด้วยกัน เราบอกเขาทำให้หมดเลยแล้วตั้งต้นใหม่

รายการคุยกับอุ๋ย

แจ๊ส เล่าว่า เราเชื่อเขาว่าเขาเก่งจนตกลงปลงใจแต่งงานเพราะเราเชื่อว่าคนนี้มาเติมเต็มสิ่งที่เราขาดได้จริง แจง ย้อนช่วงแรกที่เข้ามาช่วยดูแลชีวิตแจ๊สจากที่เขาใช้ตังค์เดือนละ 3-4 หมื่น ใช้ 3-4 พันได้ไหมเพื่อไปเคลียร์หนี้สินก่อนทำงานมาได้ตังค์ต้องแยกไปให้ภาษี เราต้องแบกหน้าไปบ้านเราด้วยเพราะถ้าให้หนี้ที่มีดอกเยอะ แจ๊ส บอกว่า ใช้เดือนละ3พันเราก็ทำได้ แล้วไปยืมตังค์แม่แจงมา7แสนเพื่อไปใช้หนี้พอมีตังค์ก็เอาตังค์มาใช้หนี้แม่แจง

รายการคุยกับอุ๋ย

แจง เล่าว่า ตอนนั้นแม่ก็ไม่ได้ชอบ เพราะแจ๊สพาเที่ยวกลางคืนอย่างเดียว กลับเช้าทุกวัน ตอนหลังพาเขาเข้าไปคุยว่าก่อนไปเที่ยวไปทำงานกันมาก่อน พอเขาเริ่มเห็นชีวิตแจ๊สจริงๆเห็นว่าขยันถามว่าตอนตัดสินใจจะคบกันคิดไหมว่าอุปสรรคเยอะเราก็มีลูกเขาก็มีลูกเป็นอุปสรรคการตัดสินใจไหม แจงตอบชัดเจนว่า ไม่ ข้อเดียวของแจงเลย แจงก็บอกเลยว่า มีลูกแล้วนะ บอกตั้งแต่วันแรกเลยที่คบกันและแจงค่อนข้างจะคอนเซนเทรตเรื่องลูกมาเพราะการจะเอาอีกคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตค่อนข้างลำบากใจถามแจ๊สว่ารักลูกให้เท่ากับรักได้ไหม ข้อเดียวเลยที่เหลืออยากทำอะไรจะจัดการให้ทุกอย่าง เขาก็ทำได้คอยให้ขนมให้ลูกเราเล็กๆน้อยๆแต่ทำให้เราประทับใจ

รายการคุยกับอุ๋ย

แจ๊ส ยอมรับว่า ความอบอุ่นของผมแม้กระทั่งลูกผมเองด้วยจนอยู่ด้วยกันแล้ว4คนนี้ บางคนก็โตไปแล้วเขาก็อยู่ของเขาผมจะเป็นคนไม่พูดแต่จะใช้การกระทำแล้วแต่คน

แจ๊ส-แจง

แจ๊ส-แจง

ครอบครัวแจ๊ส-แจง

ครอบครัวแจ๊ส-แจง

affaliate-2

error: Content is protected !!