คฤหาสน์ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเธอคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย หรือ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ เธอได้เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปีพ.ศ.2548

โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์ และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลายๆตอน ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลายๆ เรื่อง เช่น แหยม ยโสธร , โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง ,

เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย , บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2 , ว้อหมาบ้ามหาสนุก และ ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

affaliate-2

ล่าสุดถูกปลดก็ไม่สะเทือน “เสี่ยตา” เข้าใจให้เงินเท่าเดิม พร้อมเปิดคลังสมบัติ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ไม่เคยเลี่ยงภาษี มีเงินในบัญชี 100 ล. แต่ลืมใช้

จากเด็กธรรมดาๆ เป็นคอสตูมคอยดูแลเสื้อผ้าให้ทีมงาน อย่างสาวตุ๊กกี้ ชิงร้อย ที่ตอนนี้กลายเป็นตลกสาวชื่อดังของเมืองไทย ต้องบอกเลยว่ากว่าเธอจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

affaliate-2

สาวตุ๊กกี้ต้องทำงานอย่างหนัก รับงานหามรุ่งหามค่ำ ทำให้สาวตุ๊กกี้มีเงินเก็บมากมายเลยทีเดียวตนทำงานหนักขนาดนี้ถ้าไม่รวยก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว พูดง่ายๆ

คือตนเป็นคนไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา และตนก็ไม่รู้คำว่ารวยมันคือเท่าไรและเมื่อเจ้าตัวถูกถามว่าตอนนี้เรียกว่ารวยไหม สาวตุ๊กกี้ ตอบว่า ตอนนี้ให้หยุดทำงานก็ยังได้

affaliate-2

แต่ก็ไม่รู้ว่ารวยคืออะไร ตนอยู่ในวงการมาประมาณ 9 ปี แล้วค่าตัวเพิ่งลงหน้า 1 หนังสือพิมพ์ เมื่อวานนี้ ชั่วโมงละ 2.5 แสน ตนวิ่งงานหามรุ่งหามค่ำ ยิ่งช่วงเทศกาลยิ่งงานเยอะ

และตนเป็นคนที่ไม่ฟุ่มเฟือยด้วยทำให้ฐานการเก็บมันเลยเยอะ ซึ่งตนเป็นศิลปินคนเดียวที่เจอภาษีแล้วยิ้ม เพราะว่าเป็นคนสบายใจ นอกจากนี้สาวตุ๊กกี้ยังโชว์ตัวเลขเงินในบัญชีให้ดูเป็นครั้งแรกอีกด้วย

แต่ทางรายการได้เซ็นเซอร์ตัวเลขเอาไว้ ซึ่งดูคร่าวๆ จะเห็นเลยว่า เงินในบัญชีของเจ้าตัวนั้น มีสูงถึงหลัก 10 ล้านเลยทีเดียว และยืนยันว่าจ่ายภาษีอย่างถูกต้อง แม้จะมีกระแสอย่างหนักว่าเธอนั้นเลี้ยงดูสามี

หรือไม่ว่าจะเป็นสามีเกาะดัง ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าคำครหาเล่านั้นไม่เป็นความจริง เพราะทั้งคู่ได้จับมือกันสร้างเนื้อสร้างตัวจนได้มีเงินทอง มีทรัพย์สมบัติที่ทั้งคู่ได้ร่วมกันสร้างจนมีมากอย่างทุกวันนี้

แม้เจ้าตัวจะเคยมีกระแสข่าว เป็นประเด็นมานานสำหรับตลกหญิงชื่อดังอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน สำหรับข่าวการถูกปลดฟ้าผ่าจากเวิร์กพอยท์

แถมยังถูกสั่งระงับงานรายการ และผลงานอื่นๆ กับทางค่าย ซึ่งหลายคนสังเกตุได้จากการที่พักนี้ ทุ่มเทเวลาให้กับการทำธุรกิจส่วนตัวและมักจะเห็น ตุ๊กกี้ โผล่ไปรับงานอีเว้นท์บ่อยกว่าเมื่อก่อนมาก

โดย ตุ๊กกี้ ยอมรับที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกับ ตา ปัญญา ผู้บริหารค่ายเวิร์กพอยท์ ถึงทิศทางการทำงาน และยอมรับว่าได้รับคำแนะนำให้ยุติบทบาทการทำรายการชิงร้อยชิงล้านจริง

เพราะผู้ใหญ่ให้เหตุผลว่า ต้องการเปิดพื้นที่ให้กับนักแสดงรุ่นใหม่ได้เข้ามาฝึกประสบการณ์ เหมือนเรามองเห็นตัวเองวันที่เราได้รับโอกาส คือเราไม่ได้รับเงินเป็นรายการ

เราเป็นพนักงานบริษัท ฉะนั้น 1 ปี ทำงานหนึ่งวัน เราก็ได้ตังค์เท่าเดิม ก็เลยไม่ได้ซีเรียส ถามว่านอยด์ไหมไม่นอยด์เลย เพราะเราผ่านจุดนั้นมาแล้ว

มีคนชอบถามเราว่าอยู่ในช่วงขาลงหรือเปล่า ขอบอกจากใจเลยว่าเรายังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยังอยู่กับเวิร์คพอยท์เหมือนเดิม ข่าวลือที่บอกว่าออกจากเวิร์คพอยท์ ออกจากวงการไม่มีนะคะ

เพราะว่าออกไปแล้วไม่รู้จะไปหาอะไรกิน และตอนนี้นอกจากงานในวงการแล้ว เจ้าตัวยังคงเปิดธุรกิจขายน้ำปลาร้าที่เรียกว่ายอดขายถล่มถลายเลยก็ว่าได้

ไม่แปลกใจเลยค่าว่าทำไมเจ้าตัวถึงมีเงินมาากมายขนาดนั้น น่านับถือมากๆ ค่า แม้จะเริ่มจากศูนย์ไม่มีอะไร แต่ก็ขวนขวายจนมีทุกอย่างแบบที่ต้องการ เก่งมากค่า

affaliate-2

error: Content is protected !!