น้าเสริม ไม่กลัวโดนถล่ม หลุดปากเผยความรู้สึกพ่อเเม่น้องชมพู่หลังหมอปลามาเยี่ยมลุงพล

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ส.ค.63 ที่บ้านกกกอก ต.ดอนตูม อ.ดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร หมอปลามือ หรือชื่อ-นามสกุลจริง นายจีรพันธ์ เพชรขาว ได้เดินทางมาเยี่ยมลุงพล ซึ่งหมอปลา ได้นำพระแก้วมรกต 1 องค์ หน้าตัก 14 นิ้ว สูง 21 นิ้ว มอบให้ลุงพล พร้อมให้ลุงพลเเละป้าเเต๋นดื่มน้ำมะพร้าว ให้ดื่มเพื่อเป็นมงคล รวมทั้งได้ลงมือทำอาหาร อาทิ เมนูขนมจีน เเละเเกงเขียวหวาน

ทั้งนี้เมื่อเดินทางไปยังบ้านพ่อเเม่ของน้องชมพู่ ได้เจอกับป้ายข้อความเขียนไว้หน้าบ้านด้วยอักษรสีเเดง บนหลังแผ่นกรอบรูป ใจความว่า เขียนว่า บ้านนี้ไม่ต้อนรับหมอปลา

เช่นเดียวกับที่บ้านของน้าเสริมเเละน้าต่าย ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าของน้องชมพู่ ก็มีข้อความเช่นเดียวกันติดไว้หน้าบ้าน พร้อมรูปวาดเป็นตัวปลาติดเอาไว้ตรงต้นมะม่วงจุดที่น้องชมพู่หายตัวไป เเละที่บ้านตาชาญกับยายสมควร ก็มีป้ายไม่ต้อนรับหมอปลา

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

โดยในส่วนของ น้าเสริม สามีของน้าต่าย ก็ได้พูดทีเล่นทีจริงให้ได้ยินว่า ว่าตอนนี้ครอบครัวพ่อแม่ของน้องชมพู่คงอยากไปหาซื้อปลาทุกชนิดมาฆ่า นำมาทำอาหารเย็น ประเภทปลาต้มป่นปลา เมนูปลาทุกชนิด จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้ถามน้าเสริมว่า ใครเป็นคนเขียนป้ายคำว่า บ้านนี้ไม่ต้อนรับหมอปลา ที่ติดอยู่หน้าบ้าน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ซึ่งน้าเสริม ก็ไม่ลังเลตอบออกมาทันทีว่าตนเป็นคนเขียนเอง และในช่วงนี้หมอปลาไม่ควรที่จะเดินทางมาที่บ้านกกกอก ไม่เห็นใจพ่อแม่ของน้องชมพู่บ้างเหรอ เขาเสียลูกไปทั้งคน จะมาซ้ำเติมพ่อแม่ของน้องชมพู่กันทำไม

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก