คดีพลิก พ.ต.อ ชัชชัย พูดแล้ว เรื่องคดีชมพู่ งานนี้ชัดเจน!

กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ ออกมาโพสต์ข้อความอ้างว่า คดีน้องชมพู่ มีข่าวฝั่งตำรวจ เตรียมออกหมายจับ โดยข้อมูล ระบุว่า มีพรายกระซิบ ตำรวจชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่ เรียกประชุมทีมสืบสวนสอบสวนเตรียมรวบรวมหลักฐาน รายงานให้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. ขอเสนอศาลอนุมัติ ออกหมายจับ และเตรียมเรียกบุคคล ผู้ต้องสงสัยสอบเพิ่ม

ล่าสุด พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ถึงกรณีที่โลกออนไลน์มีการโพสต์ในลักษณะที่ว่าตำรวจชุดคลี่คลายคดี มีการประชุมด่วนเพื่อเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายอุ้มน้องชมพู่นั้น

พ.ต.อ.ชัชชัย กล่าวว่า กรณีดังกล่าวเป็นข่าวปลอม ยืนยันว่าขณะนี้ชุดคลี่คลายคดี ยังไม่มีการประชุมกันเรื่องหมายจับ มีเพียงการประชุมเเนวทางการหาหลักฐานเพิ่มเติมเท่านั้น ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ที่โพสต์เป็นใคร เเละโพสต์ในลักษณะใดบ้าง หากส่งผลเสียหายต่อรูปคดี ก็จะดำเนินการตามกฎหมาย

ภาพจาก amarintv

อย่างไรก็ตาม ขอยืนยันว่าตำรวจยังคงทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ส่วนข้อมูลในด้านอื่น ๆ ยังไม่ขอเปิดเผยในตอนนี้ เพราะเป็นเรื่องในสำนวน เเต่หากมีความคืบหน้าจะเเถลงให้ทราบต่อไป

ขอบคุณที่มาจาก amarintv

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก