เเม่ช็อก ลูกสาวหายตัว 2 วัน ถูกฆ่ ๅฝังดินหมกสวนมะม่วง

มีรายงานว่า วันนี้ 20 สิงหาคม 63 เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.อ.ยงยุทธ อรัญทอง รองสารวัตร สอบสวน สภ.แสวงหา ได้รับแจ้งเหตุ พบศพหญิงถูกฆาตกรรมอำพราง ภายในร่องสวนไร่มะม่วงแห่งหนึ่งบริเวณริมถนนแสวงหา-ดอนกร่าง หมู่ที่ 9 ต แสวงหา อ แสวงหา จ อ่างทอง

หลังรับแจ้ งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ รองผบก.ภ.จว.อ่างทอง พ.ต.อ.ชาติ อาจเจริญ ผกก.สภ.แสวงหา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จนท.ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์พยาบาล รพ.แสวงหาและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นสวนมะม่วงขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนลึกลงไปประมาณ 100 ม. ในท้องร่องสวน พบศพสาวผมยาว สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล ใส่กางเกงขาสั้นลายดอก ถูกคลุมด้วยมุ้งคลุมสุ่มไก่ชนสีดำ ขุดหลุมหมกอยู่ภายในร่องน้ำสวนมะม่วงแล้วทับด้วยกิ่งมะม่วง ผู้เสียชีวิตคือ นางสาววรรนิดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี

สอบถาม นางบุญชู อายุ 47 ปี (แม่ผู้ตาย) กล่าวว่า ลูกสาวทำงานโรงงานแห่งหนึ่งที่จังหวัดอยุธยา ได้พักอยู่บ้านสามีชื่อว่า นายเมฆ อายุ 32 ปี โดยเมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้หายตัวไปจากบ้าน ด้วยความเป็นห่วงจึงไปแจ้งคนหายไว้ที่ สภ.แสวงหา และได้ติดตามหาตัวลูกสาวไม่พบเจอ กระทั่ง มาพบกลายเป็นศพถูกฆ่าฝังในร่องสวนมะม่วงดังกล่าว

แม่คิดว่า สามีน่าจะเป็นผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุฆ่าอำพรางคดีครั้งนี้ เนื่องจาก ความหึงหวงที่ลูกสาวจะตีตัวจากหรือเลิกรา ทำให้หึงและทำร้ายจนตาย แล้วนำศพมๅซุกซ่อนในสวนมะม่วง ซึ่งสวนแห่งนี้มีพ่อของผู้ต้องสงสัยรับจ้างเฝ้าสวนอยู่ ซึ่งแม่มีความสงสัยและได้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่บ้านเข้าตรวจสอบมาแล้ว 1 ครั้งแต่ไม่พบ นางบุญชูกล่าว

นางบุญชู กล่าวอีกว่า ซึ่งในวันนี้ได้ทางผู้ใหญ่บ้านเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง จึงพบศพลูกสาวถูกฆ่าอยู่ในท้องร่อง ซึ่งตนทำใจไม่ได้ถึงกับเป็นลมล้มพับ ทางจนท.ร่วมกตัญญูจึงต้องนำตนส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

ด้านนายบรรยาย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตว่า นางสาววรรนิดาหายออกจากบ้านไปเมื่อ 2 วันก่อน และไม่สามารถติดต่อกลับไปได้ จึงขอให้ตนและชาวบ้านช่วยกันออกค้นหา

โดยสงสัยว่าสามีของผู้เสียชีวิตจะเป็นคนฆ่า ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ตนพร้อมด้วยเจ้าของสวนและชาวบ้าน ได้ช่วยกันออกค้นหาน.ส.วรรนิดาบริเวณสวนดังกล่าวที่พ่อของสามีผู้ต้องสงสัยรับจ้างเฝ้าสวนอยู่

นายเมฆ อายุ 32 ปี สามีของผู้ตาย

นายบรรยาย กล่าวต่อว่า แต่จากการค้นหาก็ไม่พบ กระทั่งสายวันนี้ เจ้าของสวนได้แจ้งให้ตนมาช่วยกันค้นหาอีกรอบ โดยรอบนี้ช่วยกันเดินค้นหาลึกเข้าไปในสวนที่อยู่ห่างเข้าไปประมาณ 100 ม. จึงได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากกิ่งไม้ที่ถูกตัดเอาไว้ปิดสุมอำพรางอยู่ จึงได้ช่วยกันดึงกิ่งไม้ออกพบว่ามีร่องรอยการขุดหลุมที่บริเวณดังกล่าว

ตนและเจ้าของสวนได้ลงมือขุดดู จึงพบศพของผู้เสียชีวิตถูกห่อด้วยผ้าแล้วขุดดินฝังอำพรางศพ เจ้าของสวนจึงรีบแจ้งจนท.ตำรวจให้เดินทางมาทำการตรวจสอบ

พ.ต.อ.มงคล กล่าวว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นการฆาตกรรมอำพรางคดี เบื้องต้นทราบเบาะแสผู้ต้องสงสัยแล้ว และได้ให้จนท.ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวมาสอบสวนขยายผล

ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงและจะติดตามสามีที่ไม่พบตัว หลังหลบหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก