เปิดวิธีขอ “สิ,นเชื่อ” ไทยพาณิ ชย์ 10, 0 0 0 บาท ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสาร ได้เงินไวภายใน 3 นาที

เปิดวิธีขอ “สินเชื่อ” และสิ่งที่ต้องรู้ ก่อนกู้เงินฉุกเฉินผ่านแอปพลิเคชั่น “SCB Easy” ของธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่ต้องใช้เอกสาร ได้เงินไวภายใน 3 นาที วงเงิน “SCB สินเชื่อ” เริ่มต้น 10,000 บาท ไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน “SCB” หรือธนาคารไทยพาณิชย์เปิดให้บริการ “สินเชื่อ” ด่วนผ่านแอปพลิเคชั่น “SCB Easy” รับสินเชื่อง่ายๆ ใน 3 นาที ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโซเชียลมีเดียว่า..สามารถขอสินเชื่อแบบด่วนจี๋ได้ 10,000 บาท

ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีคนต่างต้องการความช่วยเหลือกันเป็นจำนวนมากมาก สำหรับมาตรการต่างๆ ในการช่วยประชาชนในช่วง covid ก่อนหน้านี้ก็ได้มีมาตรการช่วยเหลือของธนาคารออมสินโดยมีเกณฑ์ปล่อยกู้10,000 และ50,000บาท แต่ต้องรอตรวจสอบนานถึงจะอนุมัติ

ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์วิธีการกู้เงินของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยได้ระบุข้อความว่า แชร์บอกต่อ รีบกดเข้าไป ถ้าไม่ขึ้นตามรูปอาจต้องรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ใครที่มีบัญชีของSCB อยู่ ตอนนี้เค้าเปิดให้กู้สินเชื่อนะคะ 10000บาท ผ่อน18เดือน เดือนละ620บาทเอง เสียดอก1160บาท ไม่ต้องรออนุมัติด้วย สมัครปุ๊บ 3นาที เงินโอนให้เลย ไวมาก ใครสนใจ หมุนเงินไม่ทัน ลองดูนะ

โพสต์ต้นเรื่อง

ภาพจาก Sunida Chuchuen


ภาพจาก Sunida Chuchuen


ภาพจาก Sunida Chuchuen
อนุมัติเร็วใน 3 นาที


ภาพจาก Sunida Chuchuen


ภาพจาก Sunida Chuchuen

ใครใช้ธนาคารนี้และเดือดร้อนรีบสมัครเลยจ้า ผ่อนน้อย ผ่อนสบาย
ขอบคุณ Sunida Chuchuen

สามารถติดต่อได้เอกสารประกอบการสมัครใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาข้าราชการหรือสำเนาบัตรรักษาวิกฤตนะครับหากท่านสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 777 7777 หรือสามารถติดต่อได้ที่ธน าคา ร สาขาใกล้บ้านได้เลยครับ

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก