ดื่มน้ำอุ่น ผสมมะนาวตอนเช้าทุกวัน ร่างกายเปลี่ยนไป ดื่มบ่อยๆ

หลายคนยังไม่เคยรับรู้ว่า การที่เราดื่มน้ำมะนาวอุ่นในต อ นเช้านั้น ส่งผลอย่างไรกับร่างกายของคุณ บอกเลยว่าส่งผลอย่างม า ก ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าผลที่เกิดขึ้นจากการดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นในตอนเช้า จะเป็นอย่างไรบ้าง

อย่าเลื่อนไปนะ สูตรนี้ทำให้ ผอมไวมาก

วิธีการดื่มน้ำมะน า วอุ่นและวิธีก า รทำ

– ก่อนอื่นคุณ จะต้องล้างมะนาวให้สะอาดก่อน แล้วคุณก็ใช้มะนาวเพียง 1 ลูก คั้น เอาแต่น้ำ ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว ผสมกับ น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา แล้วก็คนเข้าให้ด้วยกัน หลังจ า ก นั้นก็ดื่มเป็นประจำทุกเช้าก่อน รับประทานอาหารเช้า และก่อน เข้านอน

– การดื่มสูตรนี้ตามที่บอก มันน่าจะช่วยในเรื่องข อ งการดีท็อกซ์ระบบการทำงานของ ร่างกายได้ กระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่ายได้ดี เมื่อคุณทำแบบนี้เป็นประจำ การขับถ่ายของ คุณก็จะคล่อง ถ่ายสะดวก ไม่รู้สึกอึดอัดตัว

– น้ำอุ่นจะช่วยให้การทำง า นของร่างกายของคุณปรับสมดุลในสภาพที่ดี ทำให้ร่างกายของคนได้รับ ความอบอุ่น ระบบย่อยอาหารก็จะดียิ่งขึ้น

affaliate-2

– น้ำผึ้ง จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณดี มีความขาวและใส และช่วยจัดการกับปัญหา ท้องผูกได้

และแน่นอนว่าสูตรนี้ยังช่วยให้น้ำหนักข อ ง คุณลดลงได้ถึง 10 กิโลกรัมใน 1 เดือน หลายคนอาจจะไม่เชื่อ ขอบ อ ก เลยว่าเกิดขึ้นจริงกับตัวดิฉัน เพราะที่ฉันใช้สูตรนี้ทำ 1 เดือน พร้อมกับการอ อ ก กำลังกายอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง โดยก า ร ออกกำลังกาย นั้นวิ่งที่ลู่วิ่งหรือว่าวิ่งรอบ สนามก็ได้เป็นเวลา 45 นาทีต่อวัน และยืดกล้าม เนื้อเป็นประจำ งด การดื่มน้ำอัดลมของหวานของมันของท อ ด งดทุกอย่างที่ทำให้อ้วน แค่นี้ภายใน 1 เดือนคุณก็สามารถลดหน้าท้อง น้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัมแล้ว

อีกอย่างหนึ่งคือ ผิวพรรณข อ ง คุณดูสวยขึ้นมาก ผิวละเอียดมาก ขึ้น มีความขาว และมีออร่า

affaliate-2

มะนาวนั้นเป็นพืช ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะมะนาวมีส่วน ช่วยในเรื่องของก า ร รักษาอ าการและโร คต่างๆได้ ตั้งแต่เวียนศีรษะ อาเจียน เกิดจากความผิดปกติของธาตุในร่างกาย ตาแดง ไข้ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ามะนาวนั้นมีวิตามินซีค่อนข้างที่จะสูง จึงมีส่วนช่วยใน เรื่องของการบรรเทา โลหิตออกตามไรฟัน และบรรเทาอาการไอและ ขับเสมหะได้เป็นอย่างดี และนอกจ า กนี้การดื่มน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่นในตอนเช้ายังมี ประโยชน์อีกมากมายดังกล่าว คือ

ประโยชน์จากก า ร ดื่มน้ำมะนาว + น้ำอุ่นในตอนเช้า (ใส่น้ำโซดาก็อร่อยชื่นใจนะ)

1 ในน้ำมะนาวมีวิตามินซีที่สูง ซึ่งยัง มีความสามารถช่วยในเรื่องของ การ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยในเรื่อง ของหวัด นอกจากนี้ยังมี ascorbic ที่ช่วยในเรื่องของก า รดูดซึมแร่ธาตุ เป็นการเพิ่มผลิตภาพการทำงานข อ งระบบภูมิคุ้มกันนั่นเอง

2 น้ำมะนาวมีส่วนช่วยใน เรื่องของการปรับสมดุลให้กับร่างกายได้ดี ถ้าหากร่างกายของคนมีค่า pH ไม่สมบูรณ์หรือต่ำจนเกินไป การดื่มน้ำมะนาวในตอนเช้าอุ่นๆ ก็จะช่วยจัดก า รปรับสมดุลให้กับร่างกาย เพื่อ ไม่ให้เกิดโร ค ตามมาทีหลังได้

affaliate-2

3 ในมะนาวนั้นมี เอนไซม์ชนิดหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของตับ ได้ยังช่วยล้างสิ่งผิดปกติ ในตับ น้ำมะนาวนั้น เป็นตัวช่วยที่ดีในการขับปัสสาวะโดยธรรมชาติได้ดี อีกด้วย

4 หากเราต้องการที่จะลดการดื่มกาแฟ สำหรับใครที่ ติดกาแฟมากๆ หลายคนลองเปลี่ยน ใช้วิธีนี้ จะได้ผล นั่นก็คือการดื่มน้ำมะน า วติดต่อกันเช้าและเย็น สามารถเลือกดื่ม กาแฟได้เลย ทำแบบนี้ 7 วัน รับรอง หรือว่าคุณจะเลือกที่จะดื่มน้ำมะนาว มากกว่า กาแฟอย่างแน่นอน แถมยังทำให้สุขภาพของคุณดีและมีความสดชื่นม า ก กว่าเดิมอีกด้วย

5 วิตามินซีที่อยู่ในน้ำมะนาว มีส่วนช่วยในเรื่องของการ บำรุงผิวพรรณ จากผิว ที่ดูหมองคล้ำก็จะทำให้ผิวมีสุขภาพดี และแข็งแรง และยังช่วยลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยได้อีกด้วย

6 ช่วยลดในเรื่องข อ ง การ อั กเสบ บำรุงในเรื่องของระบบการทำงานของร่างกาย เนื่องจากในน้ำมะนาวนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของ การลดความเครียดได้อีกด้วย

7 สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของกลิ่นปาก ช่องปาก เหงือกและฟัน แนะนำว่าให้ดื่มน้ำมะนาวผสม น้ำอุ่นในตอนเช้าทุกวันเป็นประจำ จะช่วยบรรเทาอาการต่างๆในปากได้ และช่วยลดกลิ่นตาม ซอกฟันและปากของคุณได้เป็นอย่าง ดีเยี่ยม หลังจากดื่ม 3 วันจะเห็นว่ากลิ่น ปากของคุณลดน้อยลงมากกว่า 50%

8 การดื่มน้ำมะนาวอุ่น ในตอนเช้านั้น นอกจาก จะช่วยกระตุ้นในเรื่องของระบบ ย่อยแล้วนั้น ยังมีความเชื่อกันว่า น้ำมะนาว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการล้า งไต ให้บริสุทธิ์ได้อีกด้วย

เห็นอย่างนี้แล้ว เพื่อนๆอย่าลืมที่จะเลือก ดื่มน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่น ในตอนเช้าและ ก่อนนอนนะคะ หวังว่าวิธีก า ร ดีๆแบบนี้เพื่อนๆจะเก็บเอาไว้ทำ เพื่อที่จะมีหุ่นดีใส่เสื้อผ้าสวยๆกันค่ะ

affaliate-2

error: Content is protected !!