สูตรทำง่าย ให้ผลลัพธ์ดี หุ่นสวย เล็กลงได้ชัด

อาหารประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นของ คาว ของหวาน เป็นอาหารที่เรารับประท า น กันในทุกๆวันอยู่แล้วนั้น ล้วนได้มีไข มัน สะสมอยู่เป็นจำนวนมาก หากเราไม่เลือกรับประท า น ของที่มีประโยชน์ และในยุคสมัยนี้ได้มีอาห า ร ต่างๆมากมายให้เราได้เลือกท า น ทำให้เราสะสมไข มันในร่างกายข อ ง เรา เป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้เรามีไ ข มันและ น้ำหนัก ที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

การที่มีไ ข มันสะสมอยู่ในลำ ไ ส้ของเราม า กๆนั้น โดยไม่มีการขับ อ อ ก ไม่มีการดี ท็ อ ก ซึ่งแน่นอนจะส่งผลที่ไม่ดี กับร่างกายข อ ง เรา เราตามมาดูกันเลยว่าจะส่งผลอย่างไร

– ผลกระทบ ต่อถุง น้ำดี อารมณ์ขึ้นๆลงๆ มีความ ฉุ น เฉียวได้ง่ายๆ นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท เพิ่มโอกาสที่จะเกิด นิ่ วได้ สายตาไม่ดีและมีอาการ ป ว ดเมื่อยอยู่ตามบริเวณร่างกาย

– มีอาการ มึ น งง หรือมักจะ วิ ง เวียนศีรษะอยู่บ่อยๆ เพราะโลหิตไปเลี้ยงในส่วนข อ ง สมองไม่พอ มีความจำที่ลดลง

– ประสิทธิภาพการทำง า น ของลำ ไ ส้ เล็กมี การทำงานที่ไม่เต็มที่ ทำให้ไม่สามารถที่จะดูดซึมวิตามินซีได้ ส่งผลทำให้ เจ็บ ป่ ว ยได้ง่ายเป็น ห วั ดเป็น ภูมิ แพ้

เพราะฉะนั้นแล้ว ก า ร ดี ท็ อ กเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะจะมีส่วนช่วยในการ ข จั ดไขมันสิ่งต่างๆให้ออกไ ป ได้ และเราได้มี สูตร เครื่องดื่มที่จะช่วยได้อย่างดีมากๆเป็นเครื่องดื่ม ส่วนผสมธรรมชาติที่เราหาได้ไม่ ย า ก นอกจ า ก จะเป็น เครื่องดื่มที่ได้ ให้ประโยชน์ที่ ดี กับร่างกายข อ ง เราแล้ว ยังให้รสชาติที่อร่อย และถูกใจอีกด้วย

ส่วนผสม

1 นมสด รสจืด หรือ นมสด ไขมันต่ำ 1 กล่อง ขนาด 250 ml

2 โยเกิร์ต รสจืด หรือ โยเกิร์ตร ไขมันต่ำ ครึ่งถ้วย

3 น้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ะ (หากไม่ชอบหวาน ม า ก ให้ลดตามความชอบ)

4 มะนาว 1 ลูก

วิธีทำนั้น ง่ายมาก

วิธีการนั้น ก็ง่ายมากๆเลย ให้นำส่วนผสมข อ ง นมสดที่เราได้เตรียม เอาไว้แล้ว เทใส่ลงไป ในแก้ว และตามด้วยโยเกิร์ตรสจืด น้ำผึ้งแท้ และน้ำมะนาว ให้คนส่วนผสมทั้ง หมดให้เข้ากัน และชิมรสชาติได้ต า ม ชอบ

วิธีดื่ม

ชงดื่ม ครั้งละ 1 แก้ว ก่อนมื้ออาหารในช่วง เ ว ล า เช้าประมาณ 30 นาที เมื่อเราดื่มเครื่องดื่มแก้วนี้หมดแก้วแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่า ตาม 1-2 แก้ว จะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นด้วย

โดยเครื่องดื่มแก้วนี้ นั้นไม่ใช่เครื่องดื่มที่ช่วยใน การ ล ด น้ำ หนักโดยตรง แต่จะเป็นเครื่องดื่มที่ช่วย ชำระล้างสิ่ ง ส ก ป รกที่สะสมอยู่ในร่างกายของเรา ไข มันต่างๆ ให้มีการถูกขับอ อ ก มาในรูปแบบของการ ขั บ ถ่าย และทำให้ถ่าย เป็นเวลาม า กยิ่งขึ้น

เมื่อเราดื่มอย่างเป็นประจำ ก็จะทำให้ น้ำ หนักตัวข อ ง เรานั้น ล ด ลงไปด้วยก็จะส่งผลทำให้เรา มีรูปร่างที่ดี ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ มี สุ ข ภ าพร่างกายที่แข็งแรง ขึ้นด้วย ให้ ห่ า งไกลจาก โ ร คต่างๆที่จะเกิดขึ้น กับตัวเราได้

อ่านเนื้อหาต่อ คลิก