ผมร่วงไม่ต้องใช้ครีมราคาแพง ให้ใช้ใบฝรั่ง 3 วัน เห็นผลได้ดี

ผมร่วง ไม่ ต้องใช้ครีมราคาแพงเลย ให้ใช้ใบฝรั่ง 3 วัน เห็นผลได้ดี

การดูแลตัวเองนอก จ า ก ในเรื่องของ อาหารก า รกินนั้น ปัญหาสุขภาพก็ต้อง ใส่ใจด้วย ห า กใครที่กำลังมีปัญหาผมบาง ผมร่วง ต้องหาวิธีที่ซื้อครีมราคาแพงมา เป็นตัวช่วยในก า ร บำรุงแบบนั้น จะสิ้นเปลือง เกินไป ทั้งยังมี สิ่ง ต ก ค้ าง อยู่บนเส้นผมของเ ร า อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราได้มี
ประโยชน์จ า ก ใบฝรั่งที่เป็นตัวช่วย ที่ดี จะช่วยจัดก า ร กับปัญหาเส้น ผมหลุดร่วง ข อ ง คุณได้เป็น อย่างดี.

ในใบฝรั่งนั้นอุดมไปด้วย วิตามินบี ซึ่งเป็นส่วนที่จำเป็นสำหรับ ก า ร เจริญเติบโตของ เส้นผม ข อ ง เราได้ดีมากๆ จึงนำมาเป็นตัวช่วยที่ดีข อ งเ ราใน สูตรนี้.

ส่วนผสม และวิธีทำ

1 ตอนแรกให้เราใช้ ใบฝรั่งจำน ว น 1 กำมือ นำมาต้มในน้ำ ประมาณ 20 นาที ให้เดือด จ า ก นั้นปิดไฟยกหม้อลง จ า ก เตาและปล่อยทิ้งไว้ให้เย็น

2 จากนั้นให้ เรานำ น้ำของใบฝรั่งที่เย็นตัวลงแล้ว ม า นวดบริเวณหนังศีรษะและ เส้นผมของคุณ หมัก ทิ้งไว้ น า น ประมาณ 2-3 ชม.

3 เมื่อครบเวลาแล้วให้ เราทำ ก า ร ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เส้นผม และหนังศีรษะของคุณ ให้สะอาดดี อย่าให้มี ตกเหลือ อยู่บนเส้นผม ข อ ง คุณ

สรรพคุณที่เรา ได้สูตร วิธีก า ร หมักผมนี้ ใบฝรั่งจะช่วยรักษาปัญหา ข อ ง ผมร่วงผมบางข อ ง คุณได้ดี ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขนบริเวณหนังศีรษะของคุณ ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เส้นผม ง อ ก กับขึ้นมาได้ใหม่ ได้ดีอีก ด้วย

affaliate-2

สรรพคุณ ข อ ง ใบฝรั่ง

ช่วยระงับ กลิ่นปาก

ในใบฝรั่งมีน้ำมันหอมระเหยห ล า ย ชนิดจึงสามารถช่วยระงับกลิ่นป า ก ได้ดี ส่วนวิธีใช้ก็ เพียงนำใบฝรั่งสด ประมาณ 3-5 ใบ นำไปล้างให้สะอาดแล้วค่อย นำมาเคี้ยวก่อน ค า ย กากทิ้ง

รัก ษ าไข้ ห วั ด

ใบฝรั่งอุดมไปด้วย วิตามินซีที่สูงม า ก ดังนั้นจึงสามารถเข้าไปจัดก า ร กับ เชื้ อต่างๆไข้หวัดได้อย่าง อยู่หมัด โดยในใบฝรั่งจะช่วย ลดหวัด ในร่างกาย อาการไข้หวัด ที่มีอยู่จึง จะทุเลาลงไป เรื่อยๆ ที่สำคัญนั้น การใช้ ใบฝรั่งรักษาไข้หวัดต้อง ใช้ใบฝรั่งที่ ผ่ านกระบวนก า ร ทำให้สุก เสียก่อนจึงจะเห็นผล

affaliate-2

รัก ษ าสิ ว

ช่วยต้าน อาการ อั ก เส บ และอุดม ไปด้วยวิตามินซี เหมาะสำหรับ การ รัก ษ าสิ วและลด ริ้วรอยด่างดำจ า ก สิวได้ โดยนำใบฝรั่งล้างสะอาดมาโขลก จากนั้นผ ส ม น้ำต้มสุกลงไปเล็กน้อยเพื่อ ให้ได้น้ำ มา แต้มสิ ว และร อ ย ดำ จาก สิ ว บนใบหน้า ของ เราได้

affaliate-2

error: Content is protected !!