ดื่มช่วย ลดพุง น้ำหนักลง ได้ถึง15 กิโล ผิวข า ว ใส กลิ่นปากหาย ทำแล้วได้ผลดีม า ก

ดื่มช่วย ลดพุง น้ำหนักลง ได้ถึง15 กิโล ผิวข า ว ใส กลิ่นปาก ห า ย ทำแล้วได้ผลดีมาก ด้วย

ไขมัน ที่เกิดขึ้นในบริเวณหน้าท้อง ข อ งคุณนั้น เป็นไขมัน ส่วนเกิน ที่จะ ทำให้หน้าท้องข อ ง คุณเพิ่มมากขึ้น น้ำหนัก ก็เพิ่มขึ้น ไม่มีใครต้อง ก า ร ให้เป็นแบบนี้ วันนี้ เร า ได้มีเคล็ดลับดีๆมาฝ า ก เพื่อนๆ ให้ได้ลองเ อ าไปนำกัน ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของ ก า ร ลดปริมาณน้ำหนักของคุณ ให้ลดลงได้ เรียกได้ว่านี่ เป็นตัวจัดการกับไขมันที่ดี เ ล ย ทีเดียว

การดื่มน้ำขิงผ ส ม กับน้ำผึ้ง สูตรนี้จะช่วยปรับ สมดุลให้ กับร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบ กระเพาะอาหารให้ทำง า น ได้เป็น อย่างดีขึ้น ทำให้เราไม่อ้วนง่าย

ลดปวด ประจำเดือน

ขิงเป็น สมุนไพรที่มี ค ว า ม เผ็ดร้อน ส่วนจะช่วย. ในเรื่องของก า ร กระตุ้นให้ โลหิต ไหลเวียนได้เป็นอย่างดี และก า ร ดื่มน้ำขิงอุ่นๆอยู่ เป็นประจำ จะช่วยบรรเทา อาก า ร หดเกร็งของกล้ามเนื้อได้ดี และบรรเทาอา ก า ร ปวดประจำเดือน ของสาวๆได้

โดยสรรพคุณนี้ มีการศึกษาให้เห็นว่า ผู้หญิง กว่า 150 คน ที่ดื่มน้ำขิง ผ ง ปริมาณ 1 กรัมต่อวัน เป็นเวลา 3 วัน ของก า ร มีประจำเดือน สรรพคุณนี้จะช่วยลด ก า ร ปวดประจำเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ขั้นตอนใน ก า ร ทำ น้ำขิงผสมน้ำผึ้ง

affaliate-2

1 ใช้ขิงสดประมาณ 2 ชิ้น หรือหนักร ว ม กันประมาณ 10 กรัม

2 หลังจ า ก นั้นก็นำมาชง ในน้ำอุ่น ใน ปริมาณ 200 ml สูตรนี้ ไม่ควรใช้น้ำร้อน เพราะอุณหภูมิที่สูงขึ้น จะไปทำให้ ประโยชน์ข อ ง ขิงลดน้อยลง

3 หลังจากนั้น ก็นำ ม า ผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ลงไป ในน้ำขิงแล้วก็คนๆ ให้เข้ากัน ร อ ให้อุ่นสักหน่อยแล้ว ก็ดื่มได้เลยคับ

4 สูตรนี้สามารถดื่มได้ วันละ 3 ครั้ง ใน ต อ น เช้าดื่ม 1 แก้ว ตอนเย็นก่อน รับประทานอ า ห า ร 30 นาที 1 แก้ว และ ก่อนอาบน้ำนอนอีก 1 แก้ว

affaliate-2

ผลที่เกิดขึ้นจากก า ร ดื่มสูตรน้ำขิงน้ำผึ้ง ติดต่อกันเป็น เ ว ล า ครึ่งเดือน จะเริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงข อ งร่าง ก า ย ของคนดังต่อไปนี้

1 น้ำหนักตัวของคุณจะลดม า กถึง 6 ถึง 7 กิโลกรัม

2 สีผิวและผิวข อ ง คุณจะเนียนขึ้น ละเอียด ม า กขึ้น

3 ตัวนี้จะช่วยจัด ก า ร กับไขมันส่วนเกิน บริเวณรอบเอวของคุณ

affaliate-2

4 เมื่อคุณดื่มติดต่อกันเป็นเวลาครึ่งปีเป็นต้นไป น้ำหนักจะลดได้ถึง 15 กิโล จะช่วย ลดร อ ย จุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนหน้าข อ ง คุณได้ ทำให้สีผิวของคุณดูกระจ่างใสมาก กว่าคนที่ไม่ดื่มสูตรนี้เลย.

affaliate-2

error: Content is protected !!