บ้าน ตั๊กแตน ซื้อให้แม่ 20ล้าน ทดแทนคุณมาร ด า

ชลดาเกิดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2526 เกิดที่อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา เป็นบุตรของสอน และยวน ทองจุลกลาง เป็นลูกสาวคนสุดท้องในจำนวนพี่น้อง 4 คน เข้าสู่วงการโดยผ่านการประกวด First Stage Show ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ซึ่งอันดับรางวัลชนะเลิศ คือ ศรัณยู วินัยพานิช และรองอันดับ 1 คือ ปองกูล สืบซึ้ง รวมถึงเคยเข้ารวมประกวดเงาเสียงลูกทุ่ง .357 ซึ่งจัดโดยลูกทุ่งเอฟเอ็ม โดยเป็นเงาเสียงของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ต้องการแหล่งอ้างอิงดีกว่านี้ ต่อมาชลดาได้เซ็นสัญญาในสังกัดแกรมมี่โกลด์ และเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” ในอัลบั้มชุดที่ 2 ถนนค้นฝัน

เปิดบ้าน 20 ล้าน ‘ตั๊กแตน ชลดา’ สวยเป๊ะหุ่นเฟิร์มหลังหย่าอดีตสามีเรียกว่าเป็นนักร้องลูกกตัญญูมาตลอด สำหรับลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา ที่นอกจากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมากแล้วภาพที่หลายคนคุ้นเคยก็คือการที่ตั๊กแตนคอยดูแลครอบครัวอย่างดีมาตลอด และล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ในราคา 20 ล้าu

และทำบุญขึ้นบ้านใหม่เรียบร้อยแล้วโดย ตั๊กแตน ชลดา โพสต์ภาพบรรยากาศการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า“ในที่สุดแม่ก็ได้เข้าอยู่แล้ว….รักแม่น้าาาาาาา 14/1/64” อีกทั้งยังแชร์ภาพบรรยากาศบ้านจากเพจคุณแม่ตนเองให้้แฟนๆ ได้ชมด้วย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “อยู่สุขสบายนะแม่จ๋า รักแม่น๊าาานอกจากนี้ เจ้าตัวโพสต์ข้อความถึงแฟนเพลงเผยถึงเหตุผลที่ไม่ได้เชิญแฟนเพลงมาร่วมงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไว้ว่า

“ต้องขออภัยแฟนคลับแฟนเพลงด้วยนะคะ ที่ไม่ได้เชิญมางานขึ้นบ้านใหม่ของคุณแม่ เห็นทักมาถามกันเยอะมากด้วยความที่อยู่ในช่วงนี้และเราไม่ได้จัดงานใหญ่โต ก็เลยบอกแค่ญาติจริงๆ แต่ก็มีหลงมาบางคนด้วยความเกรงใจแต่ตอนนี้ใครที่อยากเอาของขวัญมาแสดงความยินดีกับแม่ ก็มาหาแม่ที่บ้านได้เลยค่ะ วันไหนก็ได้”

affaliate-2

พร้อมทั้งชื่นชมความสวยของบ้าน และแสดงความยินดีกับนักร้องสาวและครอบครัวเป็นจำนวนมาก. นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา พาเปิดบ้านหลังใหม่ในสภาพที่สร้างเสร็จสมบูรณ์โดยเธอสร้างบ้านให้กับครอบครัวในราคา 20 ล้าuที่นครราชสีมา และทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปใบรรยากาศน่าอยู่มาก ๆ เลยทีเดียว

นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงดีที่มีเพลงฮิตติดหูแฟนๆ ทั่วประเทศ ตั๊กแตน ชลดา ถือเป็นผู้หญิงที่เก่งประสบความสำเร็จและมีความกตัญญูต่อบุพการีที่ดูแลเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กๆ โดยล่าสุดตั๊กแตนได้สร้างบ้านให้กับคุณแม่ยวน ราว 20 ล้าu

affaliate-2

วันนี้ก็ได้โพสต์ภาพฤกษ์งามยามดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่จังหวัดนครราชสีมา หลังนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ได้ประกาศเลิกสามี เพชร สหรัตน์ ผ่านโลกโซเชียล พร้อมหลักฐานที่ฝ่ายชายแชทไลน์คุยกับผู้หญิงอื่นเมื่อวันที่ 5 มี.ค. 61 มีรายงานว่า สาวตั๊กแตน และหนุ่มเพชร สหรัตน์ ได้เดินทางมาเซ็นใบหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่สำนักงานเขตสายไหม ในช่วงเช้าเวลาประมาณ 09.30 น.

บ้าน ตั๊กแตน

affaliate-2

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

บ้าน ตั๊กแตน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/3yTgVKA

affaliate-2

error: Content is protected !!